Lắp Đặt Camera tại Hệ thống trạm dừng chân Tân Huê Viên – Sóc Trăng


  • Lắp Đặt Camera tại Hệ thống trạm dừng chân Tân Huê Viên – Sóc Trăng
  • Lắp Đặt Camera tại Hệ thống trạm dừng chân Tân Huê Viên – Sóc Trăng

Được thành lập từ năm 1982, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Tân Huê Viên là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh Bánh Pía tiêu biểu trong việc phát huy hiệu quả giá trị truyền thống và đi tiên phong trong việc không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất thực phẩm.

Nhu cầu An ninh giám sát
Tân Huê Viên có 6 phân khu chính với những nhiệm vụ riêng biệt và vô cùng quan trọng cần được giám sát chặt chẽ ngày và đêm,
đặc biệt để giám sát an ninh, bảo vệ tài sản.
Với lượng khách hàng vô cùng lớn mỗi ngày, không thể tránh khỏi những tình huống ngoài ý muốn hoặc bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp tài sản. Để theo dõi lượng hàng hóa trên các kệ bán hàng, giám sát chặt chẽ khu vực thu tiền, theo dõi bãi xe, khu vực giành cho khách hàng tham quan, theo dõi hoạt động tại xưởng sản xuất, qui trình xuất nhập hàng hóa …. Bên cạnh đó, việc giám sát từ xa, có thể thu phóng hoặc tùy chỉnh dễ dàng bằng thiết bị di động, kết hợp báo động ở những nơi thiết yếu khi phát hiện nghi ngờ hoặc bất thường cũng là vấn đề được chủ đầu tư Tân Huê Viên đặc biệt quan tâm.


Giải pháp giám sát toàn diện với hệ thống camera IP AVTECH, Full HD 

Nhu cầu giám sát của Chủ đầu tư đã được đáp ứng hoàn toàn bởi Hệ thống Camera và đầu ghi hình IP AVTECH, trong đó những tiêu chí quan trọng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Chủ đầu tư cần được nhắc đến đó là: những tính năng đặc biệt như WDRPTZphát hiện và cảnh báochất lượng giám sát rõ nétgiải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm chi phí…

thvToàn cảnh khu vực dùng thử bánh và quầy thu ngân

Hệ thống đầu tư trong giai đoạn 1, với 230 camera IP AVTECHtrong đó 200 camera AVM403P 2.0 Megapixel cho chất lượng hình ảnh Full HD trung thực dễ dàng giám sát được chọn bố trí cho phân xưởng sản xuất, giám sát qui trình sản xuất thực phẩm, luôn đảm bảo qui trình khép kính theo đúng tiêu chuẩn, đặc biệt có thể theo dõi ở những khu vực áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại , hoàn toàn bằng máy móc. Với đèn led Solid light thế hệ mới, việc quan sát ngày đêm không những dễ dàng mà còn rõ nét và trung thực đến hoàn hảo.

Quầy thu tiền, quầy trưng bày kinh doanh sản phẩm và khu vực tiếp đón khách tham quan được giám sát chặt chẽ với hơn 20 camera AVM521AP 2.0 Megapixel, hình ảnh Full HD trung thực, đèn hồng ngoại Solid light thế hệ mới giám sát ngày đêm, tính năng WDR cân bằng ánh sáng thông minh, dễ dàng giám sát những khu vực có ánh sáng trực tiếp (ngược sáng) như khu vực: cửa ra vào - gần cửa sổ - có đèn chiếu sáng cao áp…Quan sát hoạt động kinh doanh nhằm bảo đảm hàng hóa trưng bày đúng vị trí, luôn đủ cung cấp cho khách hàng bảo vệ tài sản và giám sát những đối tượng khả nghi có hành vi hoặc ý đồ trộm cắp, đặc biệt dễ dàng theo dõi khu vực bán hàng, hạn chế tối đa rủi ro mất cắp tiền bạc, quan trọng nhất theo dõi lượng hàng hóa được bán ra mỗi ngày.

thv2Khu vực Trưng bày và bán hàng được giám sát chặt chẽ

Các cổng ra vào, khu bãi xe ô tô, bãi xe máy, khu nhà chờ được bố trí 10 Camera Speed Dome IPAVM583P 2.0 Megapixel cho hình ảnh Full HD rõ nét, ống kính zoom có thể điều chỉnh được tiêu cự quan sát với zoom quang học 20x, zoom kỹ thuật số 16x và tự động focus để quan sát hình ảnh chi tiết ở nhiều môi trường giám sát khác nhau,dễ dàng quan sát bảng số xe, góc quan sát linh động có thể tùy chỉnh trên thiết bị di động. AVM583P được hỗ trợ công nghệ WDR cân bằng ánh sáng thông minh, giúp điều chỉnh cường độ ánh sáng ở khu vực quá sáng hoặc khu vực quá tối cho hình ảnh rõ và đẹp. Đặc biệt, AVM583P có khả năng theo dõi mục tiêu khi người quản lý phát hiện đối tượng khả nghi.

Hệ thống được sử dụng 15 chiếc Đầu ghi hình IP chuyên nghiệp AVH516A cho hình ảnh Full HD trung thực, dễ dàng xem lại và truy xuất hình ảnh, với khả năng lưu trữ mạnh mẽ: hỗ trợ lên đến 3 ổ cứng (mỗi ổ dung lượng 4TB) tất cả hình ảnh đều được lưu trữ trên 1 tháng để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau theo yêu cầu của Tân Huê Viên. Ngoài ra, khi muốn kéo dài thời gian lưu trữ, chủ đầu tư còn có thể gắn thêm khây ổ cứng tùy chọn gắn ngoài Disk Array qua cổng eSata có thể lên đến 12 ổ cứng hoặc hơn tùy thuộc vào bên cung cấp thiết bị Disk Array.

Để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, toàn bộ hệ thống được sử dụng giải pháp Cấp nguồn qua PoE, dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, hạn chế tối đa và tiết kiệm chi phí dây và đi dây nguồn truyền thống.

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, hệ thống camera và đầu ghi IP AVTECH còn được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, nên khi lắp đặt tại Tân Huê Viên sẽ không ảnh hưởng đến không gian kiến trúc mà còn đảm bảo an toàn và tăng tính chuyên nghiệp. Giúp khách hàng an tâm hơn khi đến tham quan và mua sắm tại trạm dừng chân Tân Huê Viên.

Dự án được thực hiện bởi:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN BẢO MINH - 75 Quân Sự P.11 Q.11 hoặc 49/39/13 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TP.HCM, Điện thoại liên lạc : (028) 38314181.

Thông tin liên quan