Tin tức

​NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT BẠN CẦN BIẾT

Thg5 02 , 2019
Lắp đặt camera quan sát là nhu cầu cao của nhiều doanh nghiệp và gia đình hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần nắm bắt được lưu ý khi lắp đặt camera quan sát.

CAMERA CHỐNG TRỘM THEO DÕI QUA ĐIỆN THOẠI CHẤT LƯỢNG CAO

Thg4 08 , 2019
Trong thời đại ngày nay, việc bảo mật và an ninh là những vấn đề đáng quan tâm nhất đặc biệt là khi mà công nghệ phát triển đòi hỏi con người cần tạo ra nhiều công cụ hữu ích phục vụ cho đời sống. Camera chống trộm qua điện...

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT THƯƠNG HIỆU AVTECH

Thg4 08 , 2019
Khi lựa chọn bất cứ dòng camera nào, bạn cũng cần quan tâm tới ưu điểm của chúng so với các hãng camera khác là gì để có thể cân nhắc kĩ càng.

Xu hướng lắp đặt camera quan sát 2019

Thg3 01 , 2019
Ngày nay, khi mà ngành công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẻ, thì lĩnh vực camera quan sát 2019 cũng bắt kịp với xu hướng công nghệ 4.0. Nhiều hãng sản xuất camera 2019 nâng cấp và tích hợp tính năng mới vượt trội đáp ứng yêu...

Giải pháp camera an ninh nào tốt nhất hiện nay?

Thg3 01 , 2019
Cùng với sự phát triển của công nghệ, giải pháp camera an ninh ra đời với nhiều tính năng ưu việt nổi bật. Trong đó cái tên được săn lùng nhiều nhất và đánh giá chất lượng tốt nhất phải kể đến đến từ thương hiệu Avtech!

Giải pháp camera an ninh có thực sự hiệu quả?

Thg3 01 , 2019
Giải pháp camera an ninh là một trong những giải pháp được đánh giá cao về mức độ hiệu quả trong việc tăng cường an ninh khu vực hiện nay,hỗ trợ con người trong việc quản lý và thắt chặt an ninh tốt hơn.

Hiểm họa từ camera an ninh giá rẻ

Thg11 20 , 2016
Không chỉ hỏng nhanh, những mẫu camera an ninh giá chỉ từ 300.000 đồngcòn tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu hoặc bị theo dõi từ xa mà chủ nhân không hề hay biết.
Chị Nguyễn Thủy (quận Tân Phú, TP HCM) mua bộ camera an ninh...

Tràn Lan Camera An Ninh Giá Rẻ

Thg11 20 , 2016
Đáp ứng nhu cầu quan sát nhà ở, cửa hàng từ xa tăng cao, thị trường camera an ninh đang tràn ngập những sản phẩm giá rẻ, nhưng đi cùng với nó là không ít hiểm họa.