Lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, cửa hàng


  • Lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, cửa hàng
  • Lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, cửa hàng

Đảm bảo an ninh cho siêu thị và nhu cầu bảo vệ con người cũng như tài sản với hệ thống camera quan sát tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.

Mục đích Lắp đặt camera quan sát cho siêu thị:

1. Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này Quý khách có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến.
2. Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quý khách muốn.
3. Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quý khách sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.
4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý khách thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp này sẽ giúp Quý khách có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý khách có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Dự án được thực hiện bởi:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN BẢO MINH - 75 Quân Sự P.11 Q.11 hoặc 49/39/13 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TP.HCM, Điện thoại liên lạc : (028) 38314181.

Thông tin liên quan