Lợi ích của việc lắp camera ở trường học


  • Lợi ích của việc lắp camera ở trường học
  • Lợi ích của việc lắp camera ở trường học

Vấn đề quản lý học sinh đang là nỗi lo ngại của giáo viên nhiều trường học hiện nay do đó chúng tôi đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh cho trường học sẽ giúp nhà trường, giáo viên quản lý được học sinh của mình tốt hơn, phụ huynh có thể theo dõi con mình được học hành như thế nào trên lớp.


Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã góp phần hiện đại hóa xã hội, nhưng nó cũng mang lại những mặt tiêu cực điển hình là trong ngành giáo dục, khiến cho việc quản lý học sinh, sinh viên khó khăn hơn rất nhiều, sự phối hợp quản lý giáo dục giữa giáo viên và nhà trường chưa được thực hiện một cách nghiêm túc, điều này kéo theo các vụ việc đáng tiếc xảy ra cho nhà trường và học sinh, sinh viên. Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho trường học là một giải pháp không thể thiếu trong ngành giáo dục hiện nay.*Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho trường học:

  • Hỗ trợ và nâng cao hiệu quả chất lượng quản lý và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào được tốt hơn. 

  • Giúp loại bỏ các hành vi gian lận trong kiểm tra, thi cử,... nâng cao tính chính xác trong việc dậy và học; tạo tâm lý công bằng cho những người chủ tương lai của đất nước

  • Hạn chế từ xa tình trạng bạo lực, tệ nạn trong học đường.

  • Nâng cao được tinh thần tự giác của các học sinh, sinh viên

  • Giảm thiểu tình trạng thất thoát tài sản, phá hoại tài sản trong trường học

  • Những hình ảnh của camera quan sát thu lại được hỗ trợ theo dõi qua mạng internet giúp các bậc phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi con em mình từ xa không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý yên tâm cho phụ huynh học sinh

  • Hình ảnh của Camera giám sát ở mỗi phòng học cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương giảng dậy sau này.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC
Sơ đồ camera quan sát trong trường học

 Camera dành cho các trường THCS và THPT
 
-  Ở độ tuổi học trường trung học cơ sở và trung học phổ thông là lứa tuổi phát triển có nhiêu thay đổi về tâm sinh lý, nhận thức còn chưa chín chắn. Là lứa tuổi năng động ham học cũng ham chơi rất dễ lao vào những cám dỗ, xa vào những tệ nạn xã hội dẫn đến các tệ nạn học đường có thể bỏ học, trốn học mà giáo viên và phụ huynh không thể kiểm soát được con em mình, hay là đánh nhau trong trường học.   

 -  Nhưng từ khi  đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh phủ kín trường học thì chấm dứt tình trạng bỏ học, trốn học hay đánh nhau trong trường nữa.   

 -  Nhà trường từ giờ có thể quản lý học sinh của mình tốt hơn và phụ huynh cũng có thể theo giõi con em của mình từ xa qua điện thoại có thể kiểm soát trực tiếp được con em mình trên lớp trên trường.   

 -  Nhà trường sẽ không cần phải tốn tiền thuê nhiều bảo vệ nữa mà chỉ cần 1 người ngồi theo dõi camera là có thể kiểm soát toàn trường không trừ một ngóc ngách nào cả.   

 - Trong các kỳ thi quan trọng học sinh không gian lận trong kỳ thi giáo viên có thể quan sát học sinh một cách tốt nhất.   Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần lắp đặt camera uy tín và chất lượng tốt nhất hay đến thẳng Công Ty TNHH Thiết Bị An Bảo Minh để được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn tốt nhất với nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng bạn chọn những mẫu mã phù hợp cho bạn nhất trong mọi môi trường.

Dự án được thực hiện bởi:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN BẢO MINH - 75 Quân Sự P.11 Q.11 hoặc 49/39/13 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TP.HCM, Điện thoại liên lạc : (028) 38314181.

Thông tin liên quan